(untitled) - Lữ, Hùng Minh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu chương trình ngữ văn địa phương bậc THCS và hoạt động dạy - học ở một số trường; tìm hiểu những thuận lợi và khó khăn của nhà trường trong công tác quản lí, triển khai chương trình.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Nghiên cứu,Dạy và học