Dạy và học tác phẩm văn học nước ngoài trong chương trình ngữ văn lớp 11 (ban cơ bản) : - Tô, Hồng Doãn Đan (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu những yêu cầu cơ bản, cơ sở đánh giá cho việc dạy và học Văn học nước ngoài ở nhà trường phổ thông. Đồng thời khảo sát thực trạng, tình hình dạy và học ở các trường THPT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.