(untitled) - Tô, Hồng Doãn Đan (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu những yêu cầu cơ bản, cơ sở đánh giá cho việc dạy và học Văn học nước ngoài ở nhà trường phổ thông. Đồng thời khảo sát thực trạng, tình hình dạy và học ở các trường THPT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Nghiên cứu,Dạy và học