Tác động của công cụ đánh giá đối với việc phát triển năng lực lập luận, sáng tạo của học sinh trong làm văn nghị luận : - Đào, Nguyễn Tường Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm kiểm chứng tác động của việc sử dụng công cụ đánh giá theo tiêu chí đối với việc phát triển năng lực lập luận, năng lực sáng tạo của học sinh trong làm văn nghị luận.