(untitled) - Đào, Nguyễn Tường Quyên (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm kiểm chứng tác động của việc sử dụng công cụ đánh giá theo tiêu chí đối với việc phát triển năng lực lập luận, năng lực sáng tạo của học sinh trong làm văn nghị luận.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Research,Study and teaching,Nghiên cứu,Dạy và học