(untitled) - Phạm, Thị Diễm Hương (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu lý thuyết về việc sử dụng phương tiện trực quan và hình thức thảo luận nhóm để thiết kế các hoạt động dạy học và thực nghiệm bài Ôn tập phần văn học trong chương trình Ngữ văn 12 dành cho học sinh ban cơ bản ở cả hai học kì.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Study and teaching,Research,Nghiên cứu,Dạy và học