Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ chuồng nuôi trên năng suất sinh sản heo cái ngoại : - Nguyễn, Thành Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường nuôi đến năng suất sinh sản của các giống heo ngoại nhập và heo lai máu ngoại nhằm tìm được nhiệt độ chuồng nuôi thích hợp góp phần xây dựng quy trình chăn nuôi heo nái sinh sản cho các trại heo công nghiệp đồng bằng Sông Cửu Long.