(untitled) - Nguyễn, Thành Nhân (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường nuôi đến năng suất sinh sản của các giống heo ngoại nhập và heo lai máu ngoại nhằm tìm được nhiệt độ chuồng nuôi thích hợp góp phần xây dựng quy trình chăn nuôi heo nái sinh sản cho các trại heo công nghiệp đồng bằng Sông Cửu Long.
Keywords: Pork,Heo,Swine,Thịt heo; Chăn nuôi,Breeding