Nghiên cứu chuỗi giá trị ớt tỉnh Đồng Tháp : - Lê, Trường Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu chuỗi giá trị ớt tỉnh Đồng Tháp và đề xuất các giải pháp nâng cao giá trị gia tăng sản phẩm ớt, góp phần nâng cao thu nhập, lợi nhuận toàn chuỗi, nhất là nông hộ cũng như phát triển ổn định và bền vững toàn chuỗi ngành hàng.