Đánh giá nguồn lực và hoạt động sinh kế hộ nông thái công dân ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Thị Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài tập trung nghiên cứu, đánh giá 5 nguồn lực và hoạt động sinh kế của nông hộ ở ĐBSCL.