Phân vùng sinh thái nông nghiệp khu vực ven biển Đông Đồng bằng sông Cửu Long ở các kịch bản biến đổi khí hậu : - Trương, Quang Sang (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài xác định các đặc tính môi trường theo bản đồ thực trạng và các báo cáo thu thập được tại các tỉnh ven biển ĐÔng, phân vùng sinh thái nông nghiệp theo các kịch bản biến đổi khí hậu.