(untitled) - Phan, Chí Nguyện (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu thực trạng sử dụng và các yếu tố tự nhiên tác động đến sử dụng đất nông nghiệp tại các tỉnh ven biển đồng bằng Sông Cửu Long; đồng thời, đánh giá thích nghi đất đai cho sản xuất nông nghiệp dưới điều kiện biến đổi khí hậu.
Keywords: Land use,Land resource study,Nghiên cứu tài nguyên đất,Sử dụng đất; Statistics,Thống kê