(untitled) - Vũ, Thị Hoàng Yến (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu tổng quan về mô hình chuẩn và nhấn mạnh đến cơ chế Higgs, đồng thời giới thiệu mô hình 3-3-1 với các đơn tuyến neutrino.
Keywords: Particles (Nuclear physics),Hạt (Vật lý hạt nhân)