(untitled) - Trần, Tuấn Anh (Cần Thơ, 2015)
Luận văn nghiên cứu mô hình 3-3-1 với các đơn tuyến neutrino và xác định các boson chuẩn vật lý. Xây dựng tương tác chuẩn của các fermion và tính các dòng mang điện trong mô hình. Quá trình rã hiếm của boson W ra hai lepton cũng được chỉ ra.
Keywords: Particles (Nuclear physics),Hạt (Vật lý hạt nhân)