(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Loan (Cần Thơ, 2015)
Đề tài khảo sát cấu trúc bề mặt vật liệu ZnO khi hấp thụ các chất khí có sẵn trong môi trường, xác định năng lượng hấp thụ trên bề mặt cũng như tính chất điện tử của vật liệu.
Keywords: Chất bán dẫn,Semiconductors