(untitled) - Lâm, Phú An Huy (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu ma trận trộn của neutrino trong mô hình 3-3-1 với 3 đơn tuyến neutrino, tác giả dùng Mathematica để thu được trị riêng và trạng thái riêng của ma trận.
Keywords: Vật lý,Physics