Vật chất tối trong mô hình 3-3-1 rút gọn với tam tuyến trơ χ' : - Dương, Văn Trọng (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu mô hình 3-3-1 rút gọn với tam tuyến trơ χ' và tìm cách đồng nhất chúng với vật chất tối.