(untitled) - Viên, Tuấn Anh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài sử dụng phương pháp phiếm hàm mật độ dựa trên liên kết mạnh để mô tả cấu trúc tinh thể bề mặt cũng như tính chất điện tử của vật liệu.
Keywords: Semiconductors,Chất bán dẫn