Đề xuất giải pháp quản lý chất lượng nước mặt tuyến kênh Cà Mau - Bạc Liêu, thành phố Cà Mau : - Huỳnh, Thị Đậm (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu, đánh giá hiện trạng môi trường nước mặt và đề xuất giải pháp quản lý nguồn tài nguyên nước mặt.