(untitled) - Huỳnh, Thị Đậm (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu, đánh giá hiện trạng môi trường nước mặt và đề xuất giải pháp quản lý nguồn tài nguyên nước mặt.
Keywords: Water,Natural resources,Tài nguyên thiên nhiên,Nước