(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Thảo (Cần Thơ, 2015)
Đề tài xây dựng cơ sở dữ liệu về tài nguyên nước mặt và thiết lập cơ chế quản lý và chia sẻ dữ liệu cho người dùng.
Keywords: Database management,Water,Nước,Quản trị cơ sở dữ liệu