(untitled) - Phạm, Trung Hiếu (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của hoạt động sưu tầm bài nói tự ghi hình (gọi tắt là bộ sưu tầm băng hình) của học viên học tiếng Anh không chuyên đối với kỹ năng nói tiếng Anh của họ, cũng như nhận thức của học viên đối với việc tiến hành hoạt động này trong lớp nghe nói tiếng Anh.
Keywords: Tiếng Anh,English language; Dạy và học,Study and teaching