(untitled) - Hoàng, Thị Liên Giang (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu, điều tra những loại lỗi về bố cục trong các đoạn văn tiếng Anh của 60 người học Việt ở trình độ chuẩn bị trung cấp.
Keywords: Tiếng Anh,English language,Tiếng Anh,English language; Dạy và học,Study and teaching,Viết,Writing