The impact of Edmodo on EFL learners' listening competence = - Huỳnh, Thị Anh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu sự tác động tích cực của các công cụ học kết hợp, trang web Edmodo lên sự phát triển năng lực nghe người học, đồng thời khảo sát thái độ của người học trong việc sử dụng các ứng dụng này.