Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Viện kiểm sát trong việt giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại - thực trạng và hướng hoàn thiện : - Nguyễn, Văn Ửng (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu những vấn đề lý luận, pháp lý về tranh chấp kinh doanh, thương mại và thực tiễn về vai trò của Viện kiểm sát trong việc giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại, và đề xuất giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động.