(untitled) - Nguyễn, Văn Ửng (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu những vấn đề lý luận, pháp lý về tranh chấp kinh doanh, thương mại và thực tiễn về vai trò của Viện kiểm sát trong việc giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại, và đề xuất giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động.
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Vietnam,Việt Nam