(untitled) - Quách, Hữu Nghị (Cần Thơ, 2015)
Đề tài hệ thống hóa cơ sở lý luận, đánh giá thực trạng về tình hình tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và đề xuất giải pháp phòng chống tội này.
Keywords: Corruption,Tội tham nhũng