Đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người sử dụng lao động theo pháp luật Việt Nam : - Phan, Thị Thùy Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu những vướng mắc trong quy định pháp luật về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người sử dụng lao động và kiến nghị một số giải pháp để hoàn thiện.