(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Linh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu những vấn đề lý luận và thực iễn của các quy định pháp luật về hoạt động cho vay để mua nhà ở dành cho người thu nhập thấp.
Keywords: Credit,Tín dụng; Law and legislation,Luật và các văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam