Chuyển đổi tổ chức phát triển quỹ đất sang mô hình doanh nghiệp : - Võ, Nguyễn Nam Trung (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu các quy định của pháp luật hiện hành về Tổ chức phát triển quỹ đất, nghiên cứu ý kiến của nhà khoa học, người làm công tác quản lý và nhà đầu tư về tiềm năng, hiệu quả của việc chuyển đổi mô hình; đồng thời đề xuất một số giải pháp cho việc chuyển đổi.