Tạo giống lúa đột biến ngắn ngày chịu mặn có năng suất và phẩm chất tốt : - Quan, Thị Ái Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu xử lý đột biến giống lúa mùa "Sỏi" nhằm chọn được dòng lúa đột biến ngắn ngày, có khả năng chống chịu mặn có năng suất và phẩm chất tốt.