(untitled) - Quan, Thị Ái Liên (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu xử lý đột biến giống lúa mùa "Sỏi" nhằm chọn được dòng lúa đột biến ngắn ngày, có khả năng chống chịu mặn có năng suất và phẩm chất tốt.
Keywords: Rice,Lúa; Breeding,Giống