(untitled) - Trần, Công Hùng (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu về mật mã và một số thuật toán mật mã. Tổng quan về hệ thống GSM và các thuật mật mã hiện dùng trong GSM. Tấn công các thuật toán mật mã và áp dụng các thuật toán mật mã vào hệ thống GSM. Cung cấp kiến thức về mạng không dây, các thiết bị hạ tầng mạng không dây và bảo mật mạng không dây. Tìm hiểu về IDS trong LAN và IDS trong mạng không dây...
Keywords: Communication in engineering,Information storage and retrieval systems,Kỹ thuật truyền thông,Hệ thống lưu trữ và truy xuất thông tin