(untitled) - Vũ, Đình Thành (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Trình bày lý thuyết cơ sở kĩ thuật siêu cao tần, mạch siêu cao tần. Các loại linh kiện tích cực siêu cao tần, mạch khuyếch đại siêu cao tần, mạch lọc siêu cao tần
Keywords: Electric circuits,Electronic circuits,Mạch điện,Mạch điện tử