(untitled) - Lê, Thế Giới (Hà Nội, 2014)
Sách trình bày tổng quan về kinh tế vi mô; Cung cầu và giá cả thị trường. Độ co giãn của cung cầu; Lý thuyết lựa chọn tiêu dùng; Lý thuyết sản xuất chi phí; Cạnh tranh hoàn hảo; Cạnh tranh không hoàn hảo; Cung cầu thị trường nguồn lực; Ngoại ứng và hàng hoá công cộng
Keywords: Microeconomics,Kinh tế vi mô