(untitled) - Đinh, Xuân Trình (Hà Nội, 2014)
Trình bày kiến thức về thanh toán quốc tế và tài trợ quốc tế
Keywords: Foreign trade,International economic relations,Thương mại quốc tế; management,Quản trị,Quan hệ kinh tế quốc tế