Tình huống về quản trị kinh doanh - Trần, Thị Vân Hoa (Nb. Đại học Kinh tế Quốc dân, 2014)
Giới thiệu một số tình huống quản trị kinh doanh thực tế, được chia theo các chuyên ngành chính của quản trị kinh doanh như quản trị chiến lược, quản trị nhân sự và kinh doanh quốc tế, quản trị vận hành và quản trị dự án, marketing, quản trị tài chính kế toán...và đặc biệt là 10 tình huống về kỹ năng quản lý