Marketing đương đại - Kurtz, David L. (Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Sách thể hiện nội dung cơ bản của marketing đương đại, cách lập kế hoạch trong marketing đương đại, kinh doanh điện tử, mối quan hệ và quản trị quan hệ khách hàng ...