(untitled) - Đào, Duy Thái (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Trình bày công nghệ hoá học vật liệu dệt; kĩ thuật màu sắc trong công nghệ dệt, thuốc nhuộm; hoá chất dùng trong dệt - nhuộm; thiết bị ngành nhuộm; vật liệu dệt; kĩ thuật nhuộm; in hoa; hoàn tất và kiểm tra sản phẩm dệt
Keywords: Textile industry,Công nghệ dệt