(untitled) - Nguyễn, Thị Mộng Hiền (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về bộ phần mềm Gerber và những ứng dụng về thiết kế rập, nhảy size, giác đồ, nghiệp vụ hạch toán bàn cắt của ngành công nghệ may trên phần mềm này kèm theo bài tập ứng dụng
Keywords: Fashion design; Thiết kế thời trang