(untitled) (Hà Nội, 2015)
Gồm các vấn đề về hệ thống chứng từ kế toán, tài khoản kế toán, sổ kế toán và các qui định mới về chế độ quản lý, tính hao mòn tài sản cố định, cơ chế quản lý tài chính, ngân sách nhà nước.
Keywords: Accounting,Kế toán