(untitled) (Hà Nội, 2013)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản của nhà quản trị doanh nghiệp, doanh nghiệp và môi trường kinh doanh, tổ chức quản trị doanh nghiệp,... hướng dẫn mới nhất về chính sách thuế và chế độ quản lý, sử dụng và khích khấu hao tài sản cố định.
Keywords: Business management,Quản trị kinh doanh