(untitled) - Lê, Văn Phùng (Hà Nội, 2015)
Sách gồm 3 chương : Bảo đảm chất lượng phần mềm; Các hoạt động bảo đảm chất lượng phần mềm; Tiến trình triển khai bảo đảm chất lượng phần mềm
Keywords: Computer systems,Hệ thống máy tính,Computer software,Phần mềm máy tính