(untitled) - Nguyễn, Quang Nam (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu về hệ thống nhúng, bộ xử lý ARM Cortex-M, thiết kế phần mềm, đồng bộ phần cứng - phần mềm, đồng bộ hoá dùng ngắt, giao tiếp thời gian, giao tiếp nối...
Lập trình nhúng
Keywords: Programmable controllers,Computer systems,Hệ vi điều khiển,Hệ thống máy tính