140 sơ đồ kế toán doanh nghiệp : (Hồng Đức, 2015)
Sách gồm 4 phần giới thiệu 140 sơ đồ kế toán doanh nghiệp, danh mục hệ thống tài khoản kế toán doanh nghiệp, biểu mẫu báo cáo tài chính, danh mục và biểu mẫu chứng từ kế toán.