Nguyên lý thống kê (Lý thuyết thống kê) : - Nguyễn, Thị Kim Thúy (Lao động - Xã hội, 2014)
Đối tượng nghiên cứu của nguyên lí thống kê. Điều tra thống kê thu thập thông tin phát triển kinh tế xã hội và kinh doanh sản xuất-dịch vụ. Phân tổ tổng hợp tài liệu điều tra thống kê, các chỉ tiêu thống kê mức độ khối lượng của hiện tượng kinh tế-xã hội và sản xuất-dịch vụ...