(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Thúy (Hà Nội, 2014)
Đối tượng nghiên cứu của nguyên lí thống kê. Điều tra thống kê thu thập thông tin phát triển kinh tế xã hội và kinh doanh sản xuất-dịch vụ. Phân tổ tổng hợp tài liệu điều tra thống kê, các chỉ tiêu thống kê mức độ khối lượng của hiện tượng kinh tế-xã hội và sản xuất-dịch vụ...
Keywords: Mathematical statistics,Economics,Toán thống kê,Kinh tế; Statistical methods,phương pháp thống kê