Phòng ngừa rủi ro tín dụng ngân hàng thương mại trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh - Ngô, Hướng (Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nghiên cứu các phương thức cấp tín dụng và điều kiện để các doanh nghiệp tiếp cận với tín dụng. Thông qua đó là rõ các nguyên nhân khách quan, chủ quan gây rủi ro cho hoạt động tín dụng và đề ra biện pháp phòng ngừa rùi ro tín dung cho các ngân hàng thương mại trên đại bàn thành phố Hồ Chí Minh