(untitled) - Lê, Đình Thúy (Hà Nội, 2012)
Trình bày các kiến thức cơ bản về tập hợp, quan hệ và logic suy luận; không gian vectơ số học n chiều; ma trận và định thức; lý thuyết tổng quát về hệ phương trình tuyến; dạng toàn phương; hàm số và giới hạn; đạo hàm và vi phân; hàm số nhiều biến số...
Keywords: Advanced mathematics,Economics, Mathematical,Toán học cao cấp,Toán kinh tế,Algebras, Linear,Đại số tuyến tính