Giáo trình kinh doanh ngoại hối - Nguyễn, Văn Tiến (Thống kê, 2012)
Bao gồm những vấn đề cơ bản về thị trường ngoại hối, vấn đề giao dịch ngoại hối kì hạn, thị trường ngoại hối giao ngay, giao dịch hoán đổi và thị trường ngoại hối Việt Nam ...